công cụ livestream bán hàng hiệu quả

Trong thời đại ngày nay chứng kiến sự bùng nổ của các trang mạng xã hội, không chỉ là nơi tiếp cận thông tin, giải trí mà còn là nơi để mọi người kinh doanh tăng thu nhập cho mình. Công cụ livestream bán hàng online trên các trang xã hội này được ghi nhận hiệu quả rất cao và có thể xem là vũ khí lợi hại.

Đánh trúng tâm lý khách hàng mua đồ online

Khi thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, khách hàng muốn ngồi tại nhà nhưng vẫn muốn đặt mua sản phẩm mình muốn, do là mua online không thể nào sờ, nắm được nên muốn có thể nhìn thấy được sản phẩm thật một cách trực quan và sinh động nhất thì công cụ livestream giải quyết được vấn đề này. Khách hàng sẽ nhìn thấy được sản phẩm thật ở nhiều góc cạnh khác nhau và hiểu hơn về sản phẩm qua lời giới thiệu của người mẫu livestream.

Bên cạnh đó, khi khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm như chất lượng, giá, giao hàng, …thì  sẽ được người livestream trả lời trực tiếp ngay, từ đó thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua nhanh mà không do dự gì cả.

công cụ livestream bán hàng

Ngoài ra, khách hàng khi bỏ qua thời gian phát sóng của livestream thì có thể xem lại livestream và comment hỏi, đặt mua sản phẩm như là post bình thường nên thuận lợi cho cả người mua và người bán.

Xem thêm   Hút đơn hàng ầm ầm nhờ kinh nghiệm bán quần áo online trên facebook

Tiếp cận nguồn khách hàng cực kỳ lớn

Như mọi người biết hiện nay số lượng người dùng các trang mạng xã hội là vô cùng lớn, nên bán hàng tại đây bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu những post bán hàng bình thường trên facebook đã quá quen thuộc và dễ bị khách hàng bỏ qua, thì những livestream bán hàng với những hình ảnh sản phẩm thật sinh động, kèm với đó là những ngôn từ, biểu cảm và cách bán hàng duyên dáng của người livestream sẽ giúp thu hút được nhiều người vào xem và đặt hàng. Đặt biệt nếu như người livestream là ngôi sao nổi tiếng thì sẽ thu hút người xem rất lớn và đơn hàng cũng sẽ tăng lên.

Khi livestream bạn có thể tổ chức trò chơi tương tác hấp dẫn thu hút người xem

Khi bán hàng qua livestream bạn không chỉ bán hàng một cách nhàm chán mà còn chủ động tổ chức trò chơi thú vị để thu hút người xem, cũng như tương tác với khách hàng tốt hơn. Ví dụ như trò đoán những số seri cuối cùng của tờ tiền, hoặc viết câu đố nào đó trên bảng và để người xem livestream trả lời, phần thưởng có thể là chính sản phẩm bạn bán hoặc những ưu đãi mua hàng cực sốc.

công cụ livestream bán hàng hiệu quả Khi đó người xem livestream trả lời, người livestream trả lời ngay đúng hay sai tương tác với nhau trực tiếp nên sẽ tạo được sự hấp dẫn.

Xem thêm   Cách bán hàng online hiệu quả khi facebook lên ngôi

Dễ dàng thực hiện được

Để sử dụng công cụ livestream bán hàng bạn không cần phải có kiến thức về tin học sâu rộng, mà chỉ cần biết sử dụng các thiết bị điện thoại, máy quay, biết dùng các trang mạng xã hội, biết cách lựa chọn không gian phù hợp và có đường truyền mạng internet ổn định là có thể thực hiện livestream được một cách dễ dàng.

Có thể nói công cụ livestream bán hàng đã giúp cho người bán tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình ngày càng tốt hơn, những ai kinh doanh online bỏ qua việc sử dụng công cụ này thì thật đáng tiếc, mất đi một nguồn khách hàng lớn.

>>> Xem thêm về cách sử dụng công cụ livestrem bán hàng hiệu quả tại: https://doopage.com/muon-ban-hang-online-hieu-qua-thi-khong-the-bo-qua-live-stream/

vũ khí livestream bán hàng

Hy vọng, với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu hơn về công cụ livestream bán hàng và tận dụng nó một cách hiệu quả giúp cho việc kinh doanh của mình ngày càng thuận lợi hơn.